BYD ATTO3 Best EV SUV 2023

บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด (Rêver Automotive) ผู้จัดจำหน่ายและให้บริการหลังการขายรถยนต์ BYD ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการรถยนต์อีกครั้ง ด้วยการคว้ารางวัล Best EV SUV ในงาน Car of the Year 2023 ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 25 โดย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เพื่อคัดสรรสุดยอดยนตรกรรมในด้านต่างๆ ตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิและผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ในเมืองไทย ทั้งยังเป็นการสนับสนุนภาพลักษณ์ที่ดีทางด้านธุรกิจยานยนตร์ และส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนตร์ในประเทศไทยโดยทำการเลือกรถยนต์ที่โดดเด่นในแต่ละด้าน ทั้งประเภทที่ผลิตในประเทศและนำเข้า พร้อมทั้งให้ประชาชนทั่วไปได้รับทราบข้อมูลที่แท้จริง เพื่อศึกษาเป็นแนวทางในการเลือกซื้อรถยนต์ให้เหมาะสมตามเป้าหมายของการใช้งาน

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ต่อคิวจองรถยนต์ไฟฟ้าครั้งแรกในประเทศไทยจนยอดจองเต็มทุกรอบ รถยนต์ไฟฟ้า BYD ก็ตอกย้ำความเป็นผู้นำในวงการรถยนต์ไฟฟ้าอีกครั้ง ด้วยการคว้ารางวัล Best EV SUV สะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการส่งมอบยานยนตร์อันโดดเด่นที่มาพร้อมสมรรถนะเหนือชั้นในฐานะนวัตกรรมยานยนต์แห่งอนาคตที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิต ตรงใจผู้บริโภค และเป็นการยืนยันกระแสตอบรับรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี ซึ่งตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2565 – เดือนกุมภาพันธ์ 2566 บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด ได้ส่งรถให้กับดีลเลอร์ไป 10,055 คัน และส่งมอบให้ลูกค้าได้ 9,548 คัน

มร.เค่อ หยู่ปิน (Ke Yubin) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท บีวายดี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้รับรางวัล Best EV SUV ในปีนี้ว่า “รู้สึกเป็นเกียรติและภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่รถยนต์ BYD ATTO 3 ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัล Best EV SUV ในประเทศไทยอีกรางวัลหนึ่ง ซึ่งก่อนหน้านี้ ATTO 3 ได้รับการการันตีคุณภาพโดยการคว้ารางวัลจากงานที่จัดโดยภาคธุรกิจยานยนตร์และสถาบันที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศประจำปี 2022 ได้แก่ Trendy A-Class Pure Electric SUV of The Year จาก 2022 Eighth China Automotive Golden Wheel Award, Annual New Energy SUV จาก 2022 China Auto List และ Most Popular A-Class Pure Electric SUV of The Year จาก 2022 EVES

รวมถึงรางวัลจากการทดสอบด้านความปลอดภัย E-NCAP 5 STAR คือ Electric Vehicle of The Year จาก 2022 New Zealand Automobile Association, Electric Vehicle of the Year จาก 2022 New Zealand Company Vehicle Magazine, Family Electric Vehicle of The Year Award จาก 2022 Belgian VAB Magazine และ Vehicle of The Year จาก 2022 Israel Sport 5 เป็นการสร้างความมั่นใจในคุณภาพของ ATTO 3 ซึ่งทาง BYD มุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้บริโภคชาวไทยได้ใช้รถที่มีสมรรถนะและคุณภาพที่ดีที่สุด”

คุณวิศิษฎ์ พิทยะวิริยากุล รองประธานบริหาร ฝ่ายบริหารธุรกิจ บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายและให้บริการหลังการขายรถยนต์ BYD ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ กล่าวเสริมว่า “สำหรับ เร่เว่ ออโตโมทีฟ มีความยินดีและภูมิใจเป็นอย่างยิ่งกับรางวัล Best EV SUV ในฐานะผู้นำรถยนต์ BYD ATTO 3 มาให้คนไทยได้สัมผัสและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งเรามุ่งมั่นและตั้งใจในการนำเสนอรถยนต์พลังงานสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อสานต่อวิสัยทัศน์ด้านเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อมที่ถือเป็นหนึ่งในภารกิจสำคัญของเรา ในขณะเดียวกันก็ส่งมอบยานยนต์ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพของสมรรถนะการขับขี่ เพียบพร้อมไปด้วยระบบอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยอย่างเหนือชั้น สามารถตอบโจทย์ความต้องการใช้รถยนต์ไฟฟ้าในปัจจุบันและในอนาคต โดยรถยนต์ BYD ATTO 3 นับเป็นนวัตกรรมยานยนต์แห่งอนาคตที่เป็นมากกว่ารถยนต์ และสุดท้ายต้องขอขอบคุณผู้ใช้รถทุกท่านที่มอบความไว้วางใจให้ BYD ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางและการใช้ชีวิต”

BYD ATTO3

BYD Atto3 ได้รับความยินดีและความสนใจอย่างมากในวงการรถยนต์ไฟฟ้าและกำลังจะพาคุณสู่โลกของ SUV ไฟฟ้าที่ดีที่สุดในปี 2023 โดย Atto3 ได้รับรางวัล “Best EV SUV 2023” จากครีเอทีฟโซนส์ และสานฝันของนักขับรถไฟฟ้าทั่วโลกกำลังเป็นจริงอย่างสมบูรณ์แบบ.

ความสวยงามและดีไซน์สมัยใหม่

Atto3 มาพร้อมกับดีไซน์ที่สมบูรณ์แบบ ที่ส่งเสริมความหรูหราและสมดุลในการผสมผสานระหว่างความสวยงามและประสิทธิภาพ. ด้วยดีไซน์หน้าตาที่สดใสและสไตล์ที่โดดเด่น รถ Atto3 จึงสามารถดึงดูดสายตาและความนิยมอย่างไร้ที่ติ.

ประสิทธิภาพการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม

ไม่เพียงแค่ดีไซน์ที่น่าทึ่ง เรายังพบกับประสิทธิภาพการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมใน Atto3 ด้วยเครื่องยนต์ไฟฟ้าที่ทรงพลัง ที่สามารถให้พลังงานที่เพียงพอต่อความต้องการของคุณในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในเมืองหรือการเดินทางไกล.

เทคโนโลยีและความปลอดภัย

Atto3 ไม่เพียงมีความสวยงามและประสิทธิภาพ แต่ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่เรียบสูง ไม่ว่าจะเป็นระบบความปลอดภัยระดับสูงที่ช่วยให้คุณขับขี่อย่างปลอดภัย ระบบความบันเทิงที่ครบวงจร และข้อกำหนดความหรูหราในรถยนต์ไฟฟ้าระดับโลก.

การสะดุดตากับ Atto3

ในทางตรงข้ามกับรถยนต์ไฟฟ้าที่ซับซ้อน สัญลักษณ์ Atto3 ขับเราสู่อนาคตของการขับขี่รถยนต์ไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบ ด้วยความสวยงามที่สมบูรณ์แบบ ประสิทธิภาพการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม และเทคโนโลยีที่สร้างสรรค์ ไม่เหมือนใครในตลาดรถยนต์.

ด้วยการชนะรางวัล “Best EV SUV 2023” นี้ Atto3 ยืนยันให้เห็นว่ามันคือผู้นำในอุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้าและยังเป็นคำตอบสุดคุ้มค่าสำหรับนักขับรถที่ต้องการประสบการณ์การขับขี่ระดับโลก.

blank

BYD ATTO3 AWARDS

รวมรางวัลของ BYD ATTO3 จากทั่วโลก

1. New Zealand Car of the Year 2022
2. The Straits Times Car of the Year 2022
3. Israel Sport 5 Vehicle of the Year 2022
4. Trendy A-Class Pure Electric SUV of The Year 2022 by Eighth China Automotive Golden Wheel Award,
5. Annual New Energy SUV 2022 by China Auto List
6. Most Popular A-Class Pure Electric SUV of The Year 2022 by EVES
7. Thailand Best EV SUV 2023
8. VAB Family Car of the Year 2023
9. 2023 Drive Car of the Year Best Electric Vehicle Under $70,000
10. EURO NCAP (for safer cars) 5 star 2022
11. GREEN NCAP 5 star 2023

blank

BYD ATTO3 has excellent safety credentials as proven in safety tests conducted by the independent European New Car Assessment
Programme (Euro NCAP). BYD ATTO3 proudly achieved the ultimate overall safety rating of 5 stars.

BYD ATTO3 มีใบรับรองด้านความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วในเรื่องความปลอดภัย (ทดสอบการชน) การทดสอบดำเนินการโดย European New Car Assessment ที่เป็นอิสระโปรแกรม (Euro NCAP) BYD ATTO3 ได้รับคะแนนความปลอดภัยโดยรวมขั้นสูงสุดระดับ 5 ดาว

สัมผัสที่สุดแห่ง SUV ได้ที่ BYD จินหลง ราชพฤกษ์


ทดลองขับ BYD ได้ทุกวัน ที่ BYD จินหลง ราชพฤกษ์ นนทบุรี

BYD Ratchaphruek บีวายดี ราชพฤกษ์ โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD อย่างเป็นทางการ โชว์รูม โทร. 02-149-9008 ฝ่ายขาย 091-889-3988